Follow Us:

CMMS Cho Nhà Máy

Home CMMS Cho Nhà Máy

Quick Contact


Bạn cần tư vấn?

Liên hệ WinMain ngay! Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

[email protected]
(+84)28 3715 0262 – 0908 087 652

PHIÊN BẢN MOBILE CMMS

Với phiên bản mobile cmms của WinMain, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại, chi phí về giấy tờ và in ấn

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain mobile cmms

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị thông minh và mạnh mẽ.

Trong thòi gian trước đây, một phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho các nhà máy sản xuất với quy mô công nghiệp vẫn cón quá nhiều phức tạp và đắt đỏ. Chính vì thế WinMain quyết định đầu tư để phát triển một giải pháp có thể giải quyết được tất cả những vấn đề đó. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và các chức năng quản lý tiên tiến nhất. Bện cạnh đó WinMain CMMS có thể đơn giản đến mức tối đa những tính năng thông minh nhắm giúp cho mọi hoạt động trở nên dễ dàng, nhằm cải thiện hiệu quả công việc và tăng năng lực sản xuất của nhà máy. Những công nhân bảo trì trong nhà máy không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc học cách sử dụng phần mềm. Phần mềm WinMain CMMS đơn giản hơn bao giờ hết cho người sử dụng.

Trong nền sản xuất công nghiệp với quy mô lớn, yêu cầu máy móc phải vận hành liên tục và xuyên suốt. Điều này đòi hỏi cần phải có những công nghệ bảo trì sữa chữa tiến bộ và khoa học. Bên cạnh các hệ thống SCADA để phân tích chuẩn đoán tình trạng của thiết bị trước khi xảy ra hỏng hóc, các máy phân tích và đo độ rung cơ học bằng sóng siêu âm, các thiết bị tân tiến để khám và chữa bệnh cho máy móc thì Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị là một nhân tố quan trọng để kết nối các thành phần ròi rạc lại với nhau. Bao gồm nhân lực, thiết bị máy móc, các thiết bị cảm biến. Tất cả đều liên kết thống nhất với nhau trong phần mềm để con người có thể quản lý, chuẩn đoán, điều trì cho máy móc của mình kịp thời và chính xác.

Để đảm bảo được năng lực sản xuất cao nhất, đảm bảo được các đơn hàng giao đúng tiến độ. Đòi hỏi đội ngũ của nhà máy sản xuất phải giải quyết được tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình chạy máy. Trong đó việc ưu tiên hàng đầu là phải ngăn ngừa được những hư hỏng đột xuất xảy ra. Và nếu có thì phải lưu lại thông tin của những hỏng hóc này một cách chi tiết. Để làm được điều này tại một nhà máy với quy mô lớn hàng chục ngàn thiết bị không phải là một điều dễ dàng. Do đó phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS sẽ giải quyết những vấn đề này. Với WinMain CMMS, hàng chục ngàn thiết bị của nhà máy sẽ được quản lý dễ dàng với những thông tin về vị trí thiết bị, tài liệu về thông số kỹ thuật, lịch sử hư hỏng, sữa chữa, nguyên giá, khấu hao, giá trị còn lại. Đồng thời phần mềm cũng quản lý luôn các kế hoạch bảo trì và toàn bộ những công việc bảo trì cho nhà máy đã được lên kế hoạch. Phần mềm WinMain CMMS có khả năng kết nối với các hệ thống SCADA của các hãng trên thế giới để sinh ra lịch bảo trì theo thông số đọc. Giúp cho đội ngũ kỹ thuật có thể dễ dàng thực hiện công việc của mình mà không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo việc duy trì tình trạng tốt nhất của máy móc.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ WINMAIN CMMS CÓ THỂ KẾT NỐI SCADA VÀ ERP

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị có thể kết nối hệ thống scada và erp

Kết Nối Với Hệ Thống Scada

WinMain CMMS có thể kết nối với hệ thống Scada để sinh ra các phiếu bảo trì dựa trên thông số đọc được từ thiết bị.

Kết Nối Dữ Liệu Từ SAP - ORACLE

Phần mềm có thể lấy dữ liệu từ các hệ thống ERP của bên thứ ba như SAP hay Oracle để cập nhật vào hàng tồn kho của mình.

nhà máy sản xuất gạch priem sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bịCác nhà máy sản xuất quy mô lớn hiện nay tại Việt Nam đã bắt đầu ý thức được là cần phải ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị tại nhà máy của mình để tối ưu công tác bảo trì. Nhằm kéo dài tuổi thọ máy móc, kéo thòi gian khấu hao của tài sản. Tiết kiệm đuợc chi phí rất lớn so với những gì phải đầu tư.

Phân rã tài sản thiết bị theo trực giác.

Sắp xếp đúng nhân sự vào đúng vị trí của công việc.

Phần mềm tự động xuất phiếu bảo trì phòng ngừa theo kế hoạch đã được đặt sẵn.

Theo dõi lịch sử công việc bảo trì cho tài sản và máy móc thiết bị.

Phân loại theo mục đích sử dụng đối với những thiết bị có cấu trúc phức tạp.

Ghi lại quy trình và tiêu chuẩn hóa các hoạt động bảo trì máy móc.