Follow Us:

CMMS CHO TÒA NHÀ

Home CMMS CHO TÒA NHÀ

Quick Contact


Bạn cần tư vấn?

Liên hệ WinMain ngay! Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

[email protected]
(+84)28 3715 0262 – 0908 087 652

MOBILE CMMS

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIÊT BỊ CHO TÒA NHÀ PHIÊN BẢN MOBILE

Quản Lý Tài Sản Của Bạn Thông Minh Với Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị WinMain.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS là một giải pháp toàn diện được phát triển với nhiều tính năng vượt trội có thể thỏa mãn mọi yêu cầu trong việc quản lý tài sản của các tòa nhà văn phòng hay các chung cư. Phần mềm giúp bạn quản lý toàn bộ các thông tin về thiết bị như nguyên giá, khấu hao, vị trí, thông tin kỹ thuật… quản lý các kế hoạch bảo trì cho thiết bị, sinh lịch bảo trì theo thời gian hay theo thông số đọc từ các hệ thống cảm biến. Quản lý việc mua trang thiết bị cho các tòa nhà, quản lý các hợp đồng cho thuê mặt bằng, cho thuê tiện ích…

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho tòa nhà

TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ DÀNH CHO TÒA NHÀ

Phần mềm WinMain CMMS được thiết kế phù hợp với đặc thù của quản lý tòa nhà và chung cư với nhiều tính năng vượt trội. Giúp các tòa nhà với quy mô lớn nhất cũng có thể vận hành trơn tru và luôn đảm bảo tính trạng hoạt động xuyên suốt phục vụ khách hàng của tòa nhà một cách tốt nhất.

QUẢN LÝ TÀI SẢN VÀ THIẾT BỊ TÒA NHÀ

QUẢN LÝ TÀI SẢN VÀ THIẾT BỊ TÒA NHÀ

Phần mềm quản lý tất cả các thiết bị ở mọi ngóc ngách của tòa nhà, quản lý các dịch vụ cho thuê, mặt bằng...

QUẢN LÝ VÀ SINH LỊCH BẢO TRÌ

QUẢN LÝ VÀ SINH LỊCH BẢO TRÌ

Phần mềm sẽ lên lịch bảo trì theo thời gian hay theo thông số đọc, giúp người vận hành tòa nhà kiểm soát được mọi công việc của mình.

PHÂN TÍCH, BÁO CÁO

PHÂN TÍCH, BÁO CÁO

Phần mềm cung cấp nhiều góc nhìn dưới con mắt của người quản trị, giúp các cấp quản lý nắm được tổng quan tình hình tài sản và sức khỏe của tòa nhà.

VẬN HÀNH TOÀ NHÀ CỦA BẠN ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ WINMAIN CMMS

Tổ chức và theo dõi toàn bộ thiết bị máy móc của building theo sự phân cấp tài sản.

Thông tin thiết bị có thể được cấu trúc thành nhiều cấp tùy theo mô hình quản lý của tòa nhà. Giúp cho người vận hành nhìn thấy rõ các thiết bị ở nhiều cấp khác nhau mà không làm rối mắt.

 

Các tài sản của tòa nhà được giám sát chặt chẽ từ một chiếc camera ở phòng lễ tân đến một hệ thống bơm nước to lớn. Tất cả đều được theo dõi, bảo trì đúng quy định, khấu hao đúng tiêu chuẩn.

Phân bổ quản lý bảo trì theo từng tòa nhà và tài sản của nó.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS quản lý tất cả những gì liên quan đến công việc bảo trì của tòa nhà như: hướng dẫn bảo trì của nhà sản xuất kèm tài liệu đính kèm. Quản lý việc lập kế hoạch bảo trì theo thời gian, thông số. Quản lý tất cả các công việc bảo trì đột xuất hay định kỳ. Giám sát tình trạng của thiết bị. Quản lý vật tư để bảo trì, nhân sự thực hiện bảo trì, theo dõi chấm công, tính KPI…

Mọi nguồn lực của tòa nhà trong quản lý vận hành đều đuợc theo dõi và giám sát trong những modul mạnh mẽ của phần mềm. Từ nhân viên bảo trì đến cấp quản lý cao nhất đều thấy được những thông tin mà mình được cấp quyền truy cập.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho tòa nhà

Phiên bản Mobile giúp thực hiện công việc bảo trì dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS phiên bản Mobile dành cho tòa nhà sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí dành cho công tác bảo trì tòa nhà. Việc di chuyển giữa các tầng, các vị trí của tài sản trong tòa nhà để có đầy đủ các công cụ và thủ tục cần thiết cho một phiếu bảo trì giờ đã là câu chuyện của quá khứ với phiên bản Mobile. Các kỹ sư bảo trì có thể thao tác trực tiếp trên phần mềm ngay tại hiện trường để công việc đuọc xử lý nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính liên tục của luồng thông tin trên hệ thống.