Tăng doanh thu từ phần mềm bảo trì thiết bị

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị miễn phí giúp giảm chi phí

Vì sao doanh nghiệp sản xuất phải bảo trì thiết bị và giải pháp tăng doanh thu từ phần mềm bảo trì thiết bị.

Tính cạnh tranh ngày càng cao trong một bối cảnh toàn cầu hóa và doanh nghiệp nào cũng mong muốn phát triển không ngừng, kinh doanh phải ngày càng khởi sắc hơn. Luôn luôn phải nhanh chân về số lượng và chất lượng song hành, giá lại phải rẻ hơn. Nhằm tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác để tồn tại và phát triển vững bền. Bảo trì thiết bị và việc dùng phần mềm bảo trì thiết bị có thể giúp cho doanh nghiệp, tổ chức tạo ra một sức mạnh to lớn hơn để phát triển như ý mình muốn. Tại sao doanh nghiệp sản xuất cần bảo trì thiết bị?

Lý do đầu tiên là: Chú trọng bảo trì sẽ mang lợi ích rất thiết thực và to lớn

Rất nhiều cuộc điều tra và nghiên cứu trước đây đã cho thấy rằng, nếu trong một năm chỉ số khả năng sẵn sàng của máy móc, thiết bị tăng lên tới 1% thì hiệu quả kinh tế mang về cho doanh nghiệp sản xuất sẽ rất lớn.

Ví dụ nhà máy thép là khoảng 10 tỷ đồng và nhà máy sản xuất giấy là khoảng 11 tỷ đồng. Các nhà máy điện khoảng 10 tỷ đồng. Những nhà máy sản xuất xi măng là khoảng 21 tỷ đồng. Nhà máy hóa chất là 5 tỷ đồng. Như vậy nếu có các giải pháp bảo trì và cụ thể là phần mềm bảo trì thiết bị sẽ giúp cho doanh nghiệp sản xuất có nhiều điều kiện để làm mới mình và nâng cao năng suất công việc kinh doanh sẽ tốt hơn rất nhiều. Mang nhiều lợi ích to lớn cho xã hội mà đất nước nơi doanh nghiệp sản xuất.

Lý do thứ hai: Thiệt hại do các thiết bị bị hỏng đột xuất rất lớn

Máy móc mà bị ngưng hoạt động hay trì trệ tại một số lĩnh vực như: dâu khí, hóa nhựa có thể lên đến hàng nghìn, hàng triệu đô. Nhà máy thép là 10.000 USD, dầu khí thiệt hại vài triệu USD, giấy là 20.000 USD, sản xuất điện thiệt hại 10.000 USD.

 • Tại thành phố Hồ Chí Minh thì một công ty bao bì nhựa có máy ghép đùn bị ngưng hoạt động trong hơn 300 giờ trong một năm thì thiệt hại 3 tỷ trong mỗi năm.
 • Một công ty sản xuất nguyên liệu nhựa bị hỏng đĩa cứng của dây chuyền hệ thống và bị thiệt hại 75.000 USD trong một giờ đồng hồ họ có thể mất tới 90% thị phần tại Việt Nam. Con số thật kinh khủng ! Mang tính sống còn rất lớn và các doanh nghiệp nên lưu ý điều này để chọn cho mình một phần mềm bảo trì thiết bị hợp lý, chất lượng, hiệu quả cao nhất.
 • Công ty xi măng mới lắp đặt một thiết bị nghiền đá mới và một giờ ngưng sản xuất thì thiệt hại lên đến 2,1 tỷ đồng.

Vì vậy mà các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Nhờ các phần mềm bảo trì thiết bị và sự giám sát kỹ thuật chặt chẽ. Từ đó có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nâng cao hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Ở mỗi giai đoạn chúng ta đều phải có các phương pháp phù hợp để kiểm tra và kéo dài thời gian sử dụng thiết bị. Kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.

Lý do cuối cùng: Tiết kiệm từ sự hiểu biết về chi phí chu kỳ sống một cách hiệu quả và cực kì lớn.

Chi phí của chu kỳ sống (Life Cycle Cost – LCC) của các thiết bị là các loại phí mà do khách hàng  người mua, người sử dụng trả từ khi mua đến lúc loại bỏ, thanh lý các thiết bị này. Chi phí của một chu kỳ sống có thể gấp bốn đến gấp bốn mươi lần giá lúc đầu mua thiết bị. Vậy cái nào quan trọng hơn giữa chi phí mua ban đầu và chi phí chu kỳ sống?

Chi phí của chu kỳ sống (Life Cycle Cost – LCC) được dùng để giúp doanh nghiệp có thể so sánh lựa chọn mua các thiết bị, sản phẩm với nhau. Chất lượng được cải tiến và độ tin cậy của thiết bị để giảm chi phí của chu kỳ sống (Life Cycle Cost – LCC). Xây dựng hiệu quả tổ chức bảo trì thiết bị doanh nghiệp.

Về chi phí chu kỳ sống và lợi nhuận chu kỳ sống:

Doanh nghiệp sản xuất sẽ quyết định mua một thiết bị nào đó có lợi nhuận chu kỳ sống (Life Cycle Cost – LCC) là lớn nhất hay chi phí chu kỳ sống là nhỏ nhất. Từ trước đến giờ công ty của bạn có sự tính toán và dùng chu kỳ sống để lựa chọn mua sắm máy móc hoặc các dây chuyền thiết bị mới, hay cải tiến hoàn thiện các quy trình quản lý, tốt chức và công tác bảo trì thiết bị chưa?

Phần mềm quản lý bảo trì

 

Hạn chế của các phương pháp bảo trì thiết bị trước đây:

 • Luôn có sai sót trong việc lập lịch và rất tốn thời gian.
 • Không có các biểu mẫu chuẩn nhất để cho nhân viên bảo trì và họ phải tìm hiểu, tham khảo các tài liệu và nhiều nơi khác nhau để có những thao tác chính xác nhất.
 • Bỏ sót công việc rất cao và khó khăn khi thực hiện bảo trì.
 • Thời gian không quản lý được và gây ra lãng phí, tốn chí phí cao.

Do những hạn chế như vậy mà tại Việt Nam nói chung và các thành phố lớn nói riêng ngày càng có nhiều hội thảo, chương trình bàn về cách làm sao mà doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý thiết bị bảo trì mang lại hiệu quả và thực hiện một cách xuất sắc nhất. Cùng đó là các phần mềm bảo trì thiết bị ngày càng có sự sáng tạo hơn và tạo nên những hiệu quả và đột phá cao cho quý doanh nghiệp.

Máy móc tốt không chưa đủ, phải có sự bảo trì tốt và một ví dụ cho thấy hiệu quả của việc bảo trì và phần mềm bảo trì thiết bị đó là:

Tính tổng các chi phí bảo trì của cả nước Mỹ vào năm 2013 khoảng 9% GDP (1.5000 tỷ USD). Còn tại Việt Nam nếu làm được như nước Mỹ thì cũng chỉ khoảng 15 tỷ USD. Nhưng trong đó thiệt hại do việc máy móc ngừng hoạt động là 7 đến 8 tỷ USD. Tuy vậy trình độ bảo trì tại Việt Nam đang tụt hậu nhiều so với các nước phát triển trên thế giới. Sự lạc hậu này đo lường là khoảng 50 năm và việc này có nghĩa là thiệt hại hàng năm do việc nhừng máy móc là còn thiệt hại hơn rất nhiều lần. Điều này làm chúng ta phải cân nhắc và suy nghĩ trong việc bảo trì bằng phần mềm bảo trì thiết bị. Cần làm ngay bây giờ nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp.

Sức mạnh to lớn của việc bảo trì và phần mềm bảo trì thiết bị là giảm tối đa các thiệt hại do các máy móc hư hỏng và ngưng hoạt động. Vậy mà nhiều doanh nghiệp phải hiểu rằng bảo trì đang bị lãng quên và không được quan tâm nhiều như các nước phát triển trên thế giới. Nếu biết đáp ứng và sử dụng đúng lúc phần mềm bảo trì thiết bị thì doanh nghiệp sẽ như “hổ mọc thêm cánh” hay là một con “gà đẻ trứng vàng” cho doanh nghiệp.

Trên tiêu chuẩn quốc tế thì cũng đã có những điều kiện chuẩn hóa và ban hành các nội dung tiêu chuẩn 55000 về quản lý tài sản trong năm 2014. Từ việc này có thể cho chúng ta thấy rằng việc quản lý tài sản, dây chuyền, máy móc và thiết bị rất quan trọng, mang tính sống còn.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị

 

Phần mềm bảo trì thiết bị mới nhất được thiết kế bởi công ty giải pháp phần mềm WinMain. Hiện tại chúng tôi đã có rất nhiều lời phản hồi tốt đẹp về phần mềm bảo trì thiết bị và cũng đồng thời là nhà cung cấp tốt nhất hiện nay.

Mục đích của WinMain chính là thiết kế ra các phần mềm bảo trì thiết bị để phục vụ và đáp ứng một cách tốt nhất, cụ thể nhất cho các doanh nghiệp để ngày càng mang lại sự phát triển cho chính doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung.

Chúng tôi được thành lập vào năm 2010 và đang ngày càng mang lại những giá trị và dịch vụ có chất lượng cao. Những phần mềm bảo trì thiết bị có tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp vối nhu cầu trong thực tiễn của đại đa số doanh nghiệp tại Việt Nam. Các công nghệ với kỹ thuật mới nhất luôn được áp dụng và cập nhật thường xuyên. Có thể theo dõi nhanh chóng tiến độ, cách vận hành chính xác, chi tiết của nhà máy và ngay cả workflow của nhà máy.

Hiện tại phần mềm bảo trì thiết bị Winmain CMMMS có phiên bản 3.0 và rất nhiều chức năng giúp cho doanh nghiệp có sự quản lý, kiểm soát chặt chẽ, tốt hơn trong mỗi ngày. Dây chuyền hay các chức năng máy móc luôn được tổ chức và kiểm soát kỹ càng, đảm bảo an toàn. Ngoài ra trong phần mềm bảo trì thiết bị này con có thể tổ chức rất tốt các hồ sơ của doanh nghiệp, không cần nhiều đến giấy tờ như trước đây. Tiết kiệm rất nhiều cho doanh nghiệp. Cũng chính phần mềm quản trị thiết bị này đáp ứng tốt các nhu cầu cụ thể và từng giai đoạn cho các tổ chức khác nhau. Sự linh hoạt đến bất ngờ và rất dễ dàng sử dụng. Hàng loạt chức năng có sẵn và giúp cho doanh nghiệp tốt chức, quản lý đúng công việc, lịch trình trong nhà máy, dây chuyền của doanh nghiệp.

Phần mềm bảo trì thiết bị, giải pháp tăng doanh thu đột biến

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị giúp giảm chi phí

Chúng ta nên thay đổi tư duy và nhanh chóng bắt tay để quản lý thiết bị tốt hơn với các phần mềm bảo trì thiết bị. Việc này tại Việt Nam cũng tương tự như các ứng dụng về ISO 9000. Nhưng tại nước ta vẫn chưa được quan tâm nhiều lắm. Các doanh nghiệp vẫn con thờ ơ, chưa thể bắt kịp với các nước trong khu vực và còn tụt hậu so với những nước đang phát triển.

Những chức năng cơ bản mà doanh nghiệp, nhà đâu tư cần biết:

 • Theo dõi các việc sửa chữa và bảo trì các thiết bị và các cụm thiết bị quan trọng. Quản lý chi tiết các phiế bảo trì, sắp xếp công việc thực hiện theo thứ tự ưu tiên và theo dõi việc sửa chữa linh hoạt hơn.
 • Theo dõi thực hiện các phiếu bảo trì khẩn cấp và nhanh chóng bảo trì theo kế hoạch.
 • Lưu trữ và theo dõi thời gian bảo hành chi tiết của máy và các bộ phận của
 • Lưu trữ những tài liệu kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng các thiết bị và những bộ phận của thiết bị
 • Báo cáo chi tiết công việc thực hiện trong một thời gian thực.
 • Tự động tạo ra các phiếu bảo trì dựa trên lịch hay thời gian bảo trì định kỳ.
 • Theo dõi sát sao chi phí được bảo trì.
 • Báo cáo công việc được thực hiện theo thời gian thực.
 • Quản lý chính xác hàng tồn kho và các chức năng kiểm soát việc đặt hàng.
 • Kết nối dữ liệu từ PDA hay các thiết bị di động khác.
 • Thông báo khẩn cấp sự cố cho bộ phận quản lý hay bảo trì của doanh nghiệp

Theo một tạp chí hàng đầu của Mỹ về quản lý nghiên cứu thì sau khi nghiên cứu 558 công ty có sử dụng phần mềm bảo trì thiết bị thì:

 • Năng suất của nhân viên bảo trì tại doanh nghiệp có mức cải thiện đáng nể là: 28,3%
 • Thời gian ngừng máy do thiết bị bị hư hỏng giảm nhiều, cải thiện tới 20.1%
 • Vật tư tiết kiệm và mức độ cải thiện là 19.4%
 • Lượng hàng tồn kho giảm, mức cải thiện là 17.8%

Những con số thật tuyệt vời và còn chất lượng hơn nữa nếu doanh nghiệp nào cũng biết ứng dụng các phần mềm bảo trì thiết bị vào trong công việc kinh doanh của mình. Nhằm vươn mình ra biển lớn dễ dàng hơn.

Phần mềm bảo trì thiết bị với doanh nghiệp – phòng bệnh hơn chữa bệnh và phải được bảo trì liên tục

Mục đích của một phần mềm quản lý thiết bị và bảo trì là giúp mang lại hiệu quả kinh tế dựa trên việc cắt giảm hai loại lãng phí cơ bản trong sử dụng và bảo trì thiết bị, đó là chi phí bảo trì trực tiếp (chi phí sửa chữa hay bảo trì máy) và chi phí gián tiếp (chi phí phát sinh do ngừng máy đột xuất).

Trên thế giới họ đã đi trước chúng ta từ rất lâu trong việc dùng phần mềm bảo trì thiết bị và mục đích của việc dùng phần mềm quản lý và bảo trì thiết bị là: hiệu quả kinh tế nâng cao rõ rệt và cắt giảm rất nhiều sự lãng phí trong lúc sử dụng, vận hành các bộ máy nói chung. Cụ thể là giảm được các chi phí phải trực tiếp bảo trì (chi phí chúng ta phải bảo trì máy móc và sữa chữa máy móc) và một chi phí gián tiếp đó là chi phí khi phát sinh do sự cố ngưng máy đột xuất mà ta không thể kiểm soát được. Tóm kinh nghiệm sử dụng phần mềm bảo trì thiết bị của các nước phát triển trên thế giới cho chúng ta biết được rằng:

 • Tiết kiệm và giảm được rất nhiều thời gian dừng máy của các thiết bị máy.
 • Tiết kiệm rất nhiều cho chi phí vật tư.
 • Tiết kiệm và giảm chi phí tồn kho.
 • Tăng cao năng suất bảo trì.
 • Giảm chi phí vật tư, phụ từng thay thế.
 • Giảm chi phí giấy tờ lưu trữ đi rất nhiều.
 • Chi phí năng lượng cũng được tối ưu nhờ phần mềm bảo trì thiết bị.

Tiếp đến là các lợi ích to lớn hơn nữa từ việc dùng phần mềm bảo trì thiết bị nữa là có thể phân tích lỗi và theo dõi mọi tình trạng công việc, hướng dẫn các công việc khác nhau, quản lý và phân tích kho rất tốt.

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms

Bảo trì – Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Vì những lợi ích to lớn đã nêu trên nên chúng tôi thấu hiểu rằng bất cứ doanh nghiệp hoặc nhà đâu tư dù nhỏ hay lớn thì cũng muốn hệ thống, dây chuyền của mình hoạt động trơn tru, liên tục, liên tục trong thời gian dài. Một hệ thống làm việc, sản xuất trị hàng hàng trăm, hàng triệu USD thì phải cần mang lại giá trị và tiết kiệm đến mức tối ưu nhất.

Doanh thu hoặc thương hiệu và sự sống còn của công ty có thể bị ảnh hưởng rất nhiểu do các thiết bị hỏng hóc gây ra. Bởi khi các thiết bị này hỏng hay ngưng hoạt động, không có năng suất sẽ làm ảnh hưởng các bộ máy, dây chuyền liên quan. Như vậy nếu không kịp thời dùng phần mềm bảo trì thiết bị thì e rằng tổn thất con to lớn hơn gấp bội.

Nhiều phương pháp phòng tránh và quản lý rất nhiệu quả như: Quản lý theo ISO, tuyển các kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm, lành nghề, trình độ cao. Lập các kế hoạch và chuẩn bị cho các sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng tất cả cũng chỉ phòng ngừa bằng cách hiểu được bản chất bên trong của các thiết bị trong hệ thống. Như vậy phần mềm bảo trì thiết bị có tác dụng to lớn trong các vần đề nêu trên.

Tất cả các doanh nghiệp, nhà đâu tư đang sở hữu dù bất cứ thiết bị hay các dây chuyền làm việc hiện đại đến đâu thì cũng có nhu cầu để bảo trì và có hướng đi bài bản để các thiết bị hoạt động êm đềm, hiệu quả mà lại có “tuổi thọ” cao. Việc tuổi thọ năng cao cũng chính là do sự khắc phục kịp thời và chỉnh sửa nhanh chóng theo đúng thời gian. Công việc nay tuy không lớn lao gì nhưng nó mang lại lợi ích và tiết kiệm rất nhiều. Ngược lại nếu thay thế một thiết bị nào đó có thể gây ảnh hưởng “liên hoàn” đến các thứ khác như: phải chờ các chuyên gia giải quyết, thời gian phải chớ nhập thiết bị từ nơi khác về.

Tóm lại việc bảo trì phải có sự quan tâm và làm việc thật chuyên nghiệp vì chi phí bỏ ra rất nhỏ so với các lợi ích và chất lượng công việc nó mang lại.

Cần bảo trì liên tục

Trong các lĩnh vực chúng ta thường thấy nhất là lĩnh vực sản xuất công nghiệp và motor,… ngoài ra còn có máy tính, máy in, các hệ thống sản xuất này đều cần phải có sự cân chỉnh và thay thế liên tục. Vì các hệ thống này cần thay đổi dầu nhớt, cập nhật anti-virus, lưu trữ, giấy in đúng thời hạn. Như vậy mọi thứ mới hoạt động một cách liên tục và trơn tru nhất.

Những lĩnh vực không hề liên quan tới sản xuất cũng phải quan tâm và xem xét các thiết bị điện, nước và các hệ thống ánh sáng, hệ thống làm lạnh, máy móc văn phòng khác,… Phải bải trì định kỳ thì mới có sự ổn định lâu dài được. Như vậy chúng ta nên xem một đối tượng được coi là thiết bị thì nên phải có sự bảo trì. Nên phần mềm bảo trì thiết bị là một điều rất phù hợp và phải cần cho các hệ thống vận hành thường nhật mà mọi người đang làm việc.

Lập kế hoạch Bảo trì và kế hoạch bảo dưỡng cho nhà máy công nghiệp

 Luôn có kế hoạch bảo trì thiết bị. Một người quản lý bảo trì luôn luôn phải có kế hoạch bảo trì cho toàn bộ các thiết bị trong một khoảng thời gian nhất định. Nhờ một lịch trình nên ta xác định được việc cần thực hiện và các tác vụ cần phải sắp xếp, đưa ra mục tiêu bảo trì nhất định. Quản lý bảo trì không chỉ là việc cập nhất và sắp xếp lịch trình mà còn là việc quản trị nhân sự và tiền bạc, thời gian cho công việc mỗi ngày.

Chuẩn bị lập một kế hoạch bảo dưỡng và kế hoạch tổng thể do bảo dưỡng và bảo trì thiết bị thì thông thường kế hoạch được chuẩn bị chi tiết. Nó được dựa trên những quyết định cuối cùng về các mục cần bảo dưỡng, bảo dưỡng theo các yêu cầu cụ thể, bảo dưỡng ưu tiên, qui trình bảo dưỡng chi tiết nghiêm ngặt có sự hộ trợ cửa phần mềm bảo trì thiết bị.

phần mềm bảo trì thiết bị cho nhà máy

Yêu cầu cụ thể khi lập kế hoạch bảo dưỡng nhà máy:

Phải thực hiện bước thu thập và kiểm tra kỹ càng của từng phân xưởng, thiết bị khác nhau. Nhằm lập một kế hoạch để thực hiện các công tác bảo dưỡng nhà máy hiệu quả hơn. Làm sách, thay thế, sửa chữa,… làm mới các vật dụng, máy móc. Các dữ liệu được lưu trữ và điều chỉnh bằng phần mềm bảo trì thiết bị. Và rất có lợi cho những lần bảo dưỡng, bảo trì sau này. Các yêu cầu bảo dưỡng phải lấy thông tin cụ thể từ các bộ phận sản xuất: Các sự cố phát hiện trong quá trình vận hành thế nào? Gặp tình huống ra sao? Các sự cố như: Tích tụ bẩn và ăn mòn thiết bị, hỏng hóc các thiết bị quay,… trong tình tràng này sẽ có nhân viên vận hành yêu cầu thực hiện ngay các công tác bảo dưỡng theo từng danh mục khi thiết bị này vẫn đang hoạt động bình thường.

Những lần bảo dưỡng đều có kế hoạch cụ thể mà kế hoạch ấy phải xuất phát từ kế hoạch nhập liệu và xuất các sản phẩm mà ra. Cần chú ý kỹ càng khi lập các hạng mục để bảo dưỡng khác nhau. Các phân xưởng phụ trợ phải được cân bằng với nhau. Nguồn nhân lực sẵn có nên để phục vụ bảo dưỡng và phân bố nguồn nhân lực phụ hợp với công việc nhờ sự trợ giúp đắc lực của phần mềm bảo trì thiết bị.

Các loại thiết bị khác nhau và vật tư dự phòng phải luôn có những thời gian để thực hiện công tác bảo dưỡng và nhập liệu vào phần mềm bảo trì thiết bị. Các thiết bị dự phòng và các nguyên liệu mang tính dự trữ cho công tác bảo dưỡng thường được quyết định theo kinh nghiệm sẵn có.

Từ cơ sở kinh nghiệm mới tính ra ngân sách bảo dưỡng và cũng có thể từ phần mềm bảo trì thiết bị.Các ngân sách bảo dưỡng luôn được quyết định một cách ưu tiên nhất.

Thời gian để thực hiện bảo dưỡng hay bị giới hạn bởi lịch trình khi sản xuất. Như vậy một kế hoạc bảo dưỡng khi đạt hiệu quả nhất đó là phải dựa theo kinh nghiệm, nguồn nhân lực, thiết bị tốt và các qui trình bảo dưỡng có sẵn.

Để không bao giờ hạn chế thời gian máy ngưng hoạt động, gây ảnh hưởng đến sản xuất thì phải luôn thực hiện các công tác kiểm tra, giám sát, chuẩn bị bảo dưỡng có thể hoạt động ngay cả khi máy hoạt động. Lịch trình bảo dưỡng phải luôn bám sát và thực hiện cho toàn bộ nhà máy và phải cố gắng đạt hiệu quả cao nhất. Chú ý các sử dụng các thiết bị sẵn có và phần mềm bảo trì thiết bị cùng nhân lực và thời gian lịch trình khoa học. Nhưng để đạt hiệu quả cao cần phải quan tâm sâu sát đến việc thu thập các dữ liệu và kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện.

Nếu bao dưỡng hoàn hảo và đầy đủ cùng với các dữ liệu được kiểm tra thì sẽ hiệu quả nâng cao. Đối với các thiết bị xây dựng trong vài năm thì nên làm công tác bảo dưỡng sau khi shutdown hàng năm để thu thập thông tin, dữ liệu tốt nhất. Nên theo các quy tắc và chỉ dẫn của nhà sản xuất khi kiểm tra, bảo trì, sửa chữa cho các thiết bị riêng lẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và miễn phí!