WINMAIN TIẾP TỤC KÝ HỢP ĐỒNG TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ CHO HAI NHÀ MÁY CỦA TẬP ĐOÀN GẠCH PRIME

tập đoàn gạch prime

Vào ngày 25.10.2018 WinMain và Tập đoàn gạch Prime đã tiến hành ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS cho hai nhà máy tiếp theo là nhà máy Prime Vĩnh Phúc và nhà máy Prime Yên Bình. Đây là hai thành viên lâu đời của Tập đoàn kể từ ngày đầu thành lập. Trong đó nhà máy Prime Vĩnh phúc là nhà máy đầu tiên được thành lập năm 1999 với 120 công nhân và có công suất đạt 2 triệu m2 một năm tại thời điểm đó. Nhà máy Prime Yên Bình được thành lập trong giai đoạn 2001 – 2005, là nhà máy chuyên sản xuất gạch Ceramic cùng với Prime Đại Việt và Prime Tiền Phong. Với số lượng nhà máy và số lượng thiết bị khổng lồ tại mỗi nhà máy, Prime Group đã sớm nhận thấy được sự cần thiết phải có một giải pháp toàn diện để quản lý toàn bộ công việc liên quan đến tài sản và bào trì thiết bị. Sau khi tham khảo nhiều giải pháp trong nước và cả của nước ngoài, với kinh nghiệm đã triển khai cho nhiều nhà máy của tập đoàn SCG Thái Lan, Prime đã lựa chọn giải pháp CMMS của WinMain để áp dụng cho các nhà máy của cả Tập đoàn.

Nhà sản xuất gạch Prime đã triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms cho 4 nhà máy của mình
Prime là nhà sản xuất gạch lớn nhất Việt nam, thuộc sở hữu của tập đoàn SCG thái lan

Hai nhà máy Prime Vĩnh Phúc và Prime Yên Bình nằm trong lộ trình triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của Tập đoàn đối với toàn bộ các đơn vị thành viên của mình. Theo đó, Prime Group đã triển khai thành công phần mềm CMMS cho nhà máy gạch lớn nhất Đông Nam Á là Đại Lộc cuối năm 2016. Tiếp theo đó là nhà máy Prime Đại Việt tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Yên của Tỉnh Vĩnh Phúc vào tháng 6 năm 2018. Trong thòi gian sắp tới, dự điến hết năm 2019, Prime Group sẽ triển khai phần mềm bảo trì thiết bị CMMS cho toàn bộ 11 nhà máy của mình.

phần mềm quản lý bảo trì thiết bịĐể nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn Prime, giải pháp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của WinMain phải là giải pháp hàng đầu, mang lại nhiều lợi ích nhất cho Tập đoàn khi triển khai. Thực vậy, phần mềm quản lý bảo trì của WinMain với công nghệ Web hiện đại, cung nhiều tính năng thông minh rất hữu ích trong việc quản lý tài sản và quản lý bảo trì. Đặc biệt là mô hình của WinMain là mô hình CMMS duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ quản lý đa nhà máy, đa chi nhánh. Phù hợp với đặc thù quản lý thực tế của Tập đoàn với nhiều công ty con trực thuộc. Bênh cạnh đó, phần mềm bảo trì thiết bị của WinMain cũng có thể kết nối dữ liệu với phần mềm ERP Oracle mà Tập đoàn đang sử dụng để trao đổi dữ liệu về kho vật tư phụ tùng từ phần mềm ERP. Thêm nữa, vì là một tập đoàn lớn nên yêu cầu về bảo mật của ban IT của Prime Group rất khắc khe. WinMain CMMS đã vượt qua được bài kiểm tra của ban IT trong Tập đoàn về vấn đề bảo mật, bản quyền phần mềm.

Tìm hiểu vì sao các tập đoàn chọn giải pháp CMMS của WinMain qua video sau:

Dựa trên những điểm mạnh của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMM và phát huy nhũng thành công của hai dự án triển khai phần mềm CMMS tại Prime Đại Lộc và Prime Đại Việt. Ban lãnh đạo của Tập đoàn đa quyết định chọn WinMain là nhà cung cấp gải pháp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho hai nhà máy tiếp theo của mình. Thời gian dự kiến triển khai tại hai nhà máy Vĩnh Phúc và Yên Bình là vào đầu tháng 12 năm 2018. Tạo tiền đề để qua năm 2019 tiếp tục triển khai cho các nhà máy còn lại của Tập đoàn. Trong thời gian tới, với việc áp dụng công nghệ hiện đại trong công tác quản lý của mình, như ERP Oracle, WinMain CMMS, tin chắc rằng Tập đoàn gạch Prime sẽ không ngừng mở rộng và phát triển một cách bền vững và chắc chắn. Các công nghệ quản lý tiên tiến mà Prime đang nắm giữ sẽ giúp cho Tập đoàn này tạo được lợi thế cạnh tranh không nhỏ, làm nên sự khác biệt của Prime so với phần còn lại của thị trường. Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang ảnh hưởng sâu sắc và rộng rãi đến toàn bộ các doanh nghiệp của Việt Nam và trên thế giới. Việc bắt kịp công nghệ của thời đại và áp dụng vào đặc thù của mô hình quản lý riêng biệt cho doanh nghiệp của mình là một điều vô cùng đúng đắn. Tập đoàn SCG cũng như Prime group đã và đang làm rất tốt việc này. Lãnh đạo của Tập đoàn có được cái nhìn rất xa và rộng. Giúp cho Tập đoàn vận hành và phát triển mạnh mẽ trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Chúc cho Prime group sẽ ngày càng phát triển nhanh hơn, mạnh hơn và bền vững hơn.