WINMAIN SẼ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ CHO NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN PHÚ THỌ

Bai sài gòn phú thọ áp dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms

Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Phú Thọ được thành lập năm 2007, được xây dựng từ tháng 05 năm 2009, được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 08 năm 2010. Cty CP Bia Sài Gòn Phú Thọ là doanh nghiệp thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã có 35 năm thương hiệu, uy tín trong ngành sản xuất kinh doanh bia, rượu, nước giải khát. Công suất sản xuất và tiêu thụ của nhà máy trong năm 2018 đạt 50 triệu lít, với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm được sản xuất ra. Với quy mô lớn và yêu cầu chất lượng cao, công ty nhận thấy cần phải có phần mềm quản lý bảo trì thiết bị để hỗ trợ đảm bảo máy móc luôn được vận hành trong tình trạng tốt nhất cho ra sản phẩm chất lượng cao nhất

Nhà máy bia sài gòn kiên giang đã áp dụng thành công phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của WinMain
Dây chuyền sản xuất tại nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang

Phần mềm quản lý bảo trì WinMain CMMS đã được triển khai tại Bia Sài Gòn Kiên Giang

Trước nhà máy bia Sài Gòn Phú Thọ, Sabeco đã lựa chọn WinMain là nhà cung cấp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang – KGB. Sau một thời gian sử dụng, KGB đã đạt được nhiều thành công trong công tác bảo trì với phần mềm WinMain CMMS. Anh Tạ Châu Thái – Trưởng bộ phận bảo trì KGB cho biết hiện tại toàn bộ quy trình, thủ tục bảo trì của nhà máy đều được tự động hoàn toàn. Phần mềm là trợ thủ đắc lực cho anh cũng như bộ phận bảo trì để hoàn thành tốt công tác bảo trì. Phần mềm cũng làm rất tốt trong việc lưu lại toàn bộ thông tin, lịch sử của thiết bị, từ đó cung cấp nhiều thông tin báo cáo một cách kịp thời và chính xác.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị được áp dụng rất thành công tại nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang
Buổi họp đánh giá phần mềm tại KGB sau hai năm triển khai

Bia Sài Gòn Phú Thọ sẽ áp dụng WinMain CMMS vào đầu tháng 03.2019

Tiếp nối những thành công đó của KGB, Sabeco tiếp tục tin tưởng lựa chọn giải pháp của WinMain để áp dụng cho nhà máy tiếp theo của mình. Với mong muốn công tác bảo trì tại nhà máy Bia Sài Gòn Phú Thọ cũng sẽ đạt được những thành công như tại KGB từ đó đảm bảo được các kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty, đáp ứng được yêu cầu chất lượng khắc khe cho từng sản phẩm xuất xưởng.

Ngày 12.02.2019 hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị được ký kết giữ WinMain và Nhà máy bia Sài Gòn Phú Thọ. Thời gian bắt đầu triển khai dự án dự kiến vào ngày 04.03.2019 tại trụ sở của Nhà máy bia Sài Gòn Phú Thọ tại KCN Trung Hà, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS là giải pháp hàng đầu tại Việt Nam

WinMain CMMS là giải pháp phần mềm quản lý bảo trì hàng đầu tại Việt Nam, được các tập đoàn trong và ngoài nước lựa chọn như Prime, SCG Thái Lan, Comelz, Sanofi, Sabeco, Nhà máy nước Tân Hiệp, Nhà máy xử lý nước thải Đà Nẳng, Thành Bưởi… Với công nghệ Web hiện đại, giải pháp tiến bộ. Phần mềm đơn giản và dễ sử dụng với người dùng. Được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tin rằng WinMain CMMS sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy dành cho giải pháp quản lý tài sản và bảo trì.