Phần mềm quản lý bảo trì thiết và nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị đươc ứng dụng thành công tịa nhà máy bia sài gòn kiên giang

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS.

Nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang là một trong những công ty của SABECO có công suất sản xuất lên đên 100 triệu lít bia trên một năm. Với công suất lớn đi kèm với rất nhiều máy móc thiết bị hiện đại nên việc đảm bảo những máy móc này vận hành liên tục trong điều kiện hoàn hảo là mộ điều khó khăn cho độ ngũ kỹ thuật của nhà máy. Do đó ban lãnh đạo nhà máy đã quyết định đầu tư phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS để đáp ứng được yêu cầu quản lý tài sản nhà máy và các yêu cầu về kỹ thuật vận hành máy móc của đội ngũ nhân sự.

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị đươc ứng dụng thành công tịa nhà máy bia sài gòn kiên giangSau thời gian tìm hiểu và trao đổi thông tin giữa hai bên. Ngày 19/12/2016 hai bên đã ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS cho nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang. Để triển khai phần mềm, hai bên đã tập trung nguồn lực đê thúc đẩy các giai đoạn của dự án triển khai một cách nhanh chóng. Trong vòng hơn một tháng, thời gian nhanh nhất mà WinMain đã từng triển khai cho các đơn vị. Hệ thống phần Mềm WinMain CMMS đã được đưa vào vận hành chính thức tại nhà máy Bia Sài Gòn Kiên Giang.

Sau hơn một năm sử dụng, với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của đội ngũ nhân sự phí bên nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang cùng với sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật của WinMain. Quy trình liên quan đển quản lý tài sản, quản lý bảo trì thiết bị của nhà máy đã được tự động hóa hoàn toàn. Với các tính năng mạnh mẽ ủa phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS, các nhân sự bảo trì của nhà máy đã gặp rất nhiều thuận lợi trong ông việc của mình. Anh em kỹ thuật luôn hoàn thành tốt nhất công việc bảo trì của minh với KPI cao nhất. Vì phần mềm đã giúp anh em lên kế hoạch cho toàn bộ công việc bảo trì tại nhà máy trong một thời gian rất dài. Mỗi ngày, mỗi tuần anh em đều có một danh sách các công việc cần làm, trên mỗi phiếu công việc đều có thông tin của những chi tiết cần thực hiện, những vật tư cần phải lấy tại kho để phục vụ cho bảo trì. Việc báo cáo của anh em cũng vô cùng nhẹ nhàng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Mọi thao tác về bảo trì được anh em kỹ thuật tại nhà máy thực hiện hoàn toàn trên phần mềm, không cần phải thông qua các khâu giấy tờ như trước đây. Những yêu cầu mua hàng, yêu cầu bảo trì, yêu cầu đóng phiếu đều được tự động chuyển đến có nhân sự có thẩm quyền phê duyệt. Mọi quy trình đều được đưa lên phần mềm những vẫn phân rõ trách nhiệm khi có vấn đề không mong muốn xảy ra.

Các quy trình mua hàng, nhập kho, xuất kho đều được thực hiện trên phần mềm, hạn chế thòi gian đi xin chữ ký cho một phiếu bảo trì bởi cấp quản lý có thể duyệt trực tiếp trên phần mềm. Anh em có thể hạn chế thòi gian đi lại để tập trung giải quyết công việc cần ưu tiên.

Sau một thòi gian sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của WinMain, Mr Thái – Giám Đốc Kỹ Thuật của nhà máy rất hài lòng về những lợi ích mà Phần mềm mang lại cho công việc của nhà máy. Trong thòi gian tới nhà máy mong muốn được nâng cấp thêm phiên bản mobile khi lãnh đạo thông qua ngân sách.