Follow Us:

WinMain Mobile CMMS

Home WinMain Mobile CMMS

Quick Contact


Bạn cần tư vấn?

Vui lòng để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

[email protected]
(+84) 28 3715 0262
0908 087 652

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain mobile cmms

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ WINMAIN MOBILE CMMS

Với mục đích mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu quản lý phát sinh từ thực tế, thích nghi với xu hướng của cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng thòi mang lại nhiều tiện lợi cho việc ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của khách hàng. Công ty WinMain đã cho ra đời phiên bản Mobile của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị. Với phiên bản CMMS mobilen người sử dụng sẽ có được rất nhiều lợi ích như thuận tiện trong việc di chuyển giũa các điểm bảo trì. Thao tác trên thiết bị cầm tay sẽ chủ động hơn trong mọi công việc tại nhà máy.

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain mobile cmms

Với phiên bản mobile của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị, bạn có thể dễ dàng thao tác các công việc của mình trên chính chiếc điện thoại của họ ngay tại vị trí của các thiết bị liên quan. Chỉ với thao tác quét mã vạch của thiết bị (nếu có) bạn sẽ có đuọc tất cả các thông tin về thiết bị, những công việc cần phải làm cho một phiếu bảo trì đối với các thiết bị đó. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng tài liệu hóa các bằng chứng của công việc mình đã thực hiện để lưu vào lịch sử bảo trì máy. Với chiếc Smartphone của bạn, chỉ cần chụp lại hình ảnh tại hiện trường và đính kèm lên phần mềm là mọi thứ ngay lập tức được truyền tải đến những người liên quan để có kể kết thúc sớm phiếu bảo trì của bạn.

WINMAIN MOBILE CMMS MANG ĐẾN CHO BẠN TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI.

Khi sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS tiêu chuẩn trên máy tính cùng với phiên bản Mobile sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý và theo dõi tài sản của mình trong thời gian thực. Kiểm soát mọi hoạt động bảo trì, di chuyển vị trí tài sản, các chi phí liên quan đến tài sản. Bạn có thể dễ dàng quản lý các phiếu công việc bảo trì của mình ngay cả khi bạn đang di chuyển với số lượng thiết bị hay tòa nhà hay vị trí của tài sản không hạn chế. Phù hợp với mô hình đa nhà máy, đa chi nhánh của doanh nghiệp.

Bạn đang gặp khó khăn khi giao tiếp thông tin công việc với những người trong đội kỹ thuật bảo trì và bạn muốn những thông tin trên hệ thống luôn xuyên suốt và liên tục. Bạn muốn nâng cao khả năng xử lý của nhân viên kỹ thuật tại hiện trường bão dưỡng… Phiên bản Mobile của phần mềm quản lý bảo trì WINMAIN CMMS có thể giúp bạn hiện thực hóa các yêu cầu của bạn. Các thành viên trong đội kỹ thuật sẽ phản ứng nhanh chóng khi mọi thông tin về thiết bị và các quy trình bảo dưỡng đều nằm trong tay của họ, đồng thời phòng ngừa được các rủi ro vì thông tin giữa các bộ phận bị chậm trong qúa trình thực hiện công việc. Với tất cả, thì WinMain CMMS phiên bản mobile là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

WINMAIN MOBILE CMMS TẠO RA ĐIỀU KHÁC BIỆT.

Việc cập nhật thông tin tại vị trí của thiết bị của các kỹ thuật viên bảo trì bằng giấy tờ sẽ có khả năng xảy ra các tình huống sai sót do lỗi của con người. Điều này sẽ dẫn đến việc chậm trễ trong khâu cập nhật thông tin của phiếu công việc bảo trì mà người kỹ thuật viên đang thực hiện. Có thể quy trình làm bằng giấy tờ sẽ thừa ra các bước không cần thiết thay vi chỉ cần ghi chú và cập nhật tức thời ngay tại thời điểm đó bằng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị phiên bản mobile. Hiện trường sữa chữa hay bảo trì thì không phải lúc nào cũng nằm gần ngay vị trí đặt máy tính và kỹ thuật viên cũng khó có thể mang theo chiếc máy tính xách tay mỗi khi đi thực hiện các phiếu công việc phát sinh. Thời gian gần đây công nghệ dành cho các thiết bị di động đã phát triển vượt bật so với những năm thập niên 90. Khi con người lần đầu tiên phát minh ra chiếc điện thoại cầm thay thời đó được đánh giá là vô cùng tiện lợi trong việc thông tin trong kinh doanh. Đơn giản là chỉ trao đổi thông tin qua cuộc nói chuyện trên chiếc điện thoại thời đó. Trải qua thòi gian dài khoảng 30 năm phát triển với nhiều công nghệ tiến bộ được phát minh. Và những thiết bị cầm tay ngày nay đã mang hình thái hoàn toàn khác với khi chúng lần đầu tiên được phát kiến. Các doanh nghiệp đã tận dụng tối đa điều này để ứng dụng vào trong quản lý vận hành của tổ chức. Trong đó ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị được đưa vào tích hợp trong chiếc điện thoại cầm tay có thể mang lại hiệu quả tối đa cho công tác quản lý tài sản và bảo trì thiết bị. Với Mobile CMMS bạn có thể loại bỏ các lỗi phát sinh, sự dư thừa các bước trong quy trình, lãng phí giấy bút. Phần mêm quản lý bảo trì phiên bản mobile tạo ra nhũng thoái quen phản ứng nhanh nhạy của toàn thể đội ngũ nhân sự của bạn mang lại lợi ích to lớn cho tổ chức của bạn.

Tăng cường hiệu quả và tối ưu khoản thời gian cho việc đi lại.

Các nhân sự trong đội kỹ thuật bảo trì của bạn sẽ phải dành một khoản thời gian tương đối lớn để di chuyển đến nhiều vị trí của nhiều máy móc thiết bị trong nhà máy thậm chị họ còn phải đi đến nhiều nơi khác nhau để có được các chữ ký cho việc xuất vật tư, lấy phụ tùng và hàng tá giấy tờ cần thiếc để có thể thực hiện một công việc bảo trì. Và quan trọng hơn cả là các tài liệu giấy tờ thường rất hạn chế trong việc kiểm tra, theo dõi bởi phải lục tìm trong một kho lưu trữ chứng từ rộng lớn của các nhà máy. Nhưng với phiên bản mobile của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS thì các kỹ thuật viên bảo trì có thể xem các phiếu công việc ở bất kỳ nơi đâu. Việc đi lại giữa các tài sản trong ngày có thể được lên kế hoạch để thực hiện một cách kịp thời và hiệu quả. Và những thông tin cần thiết cho việc hoàn thành một phiếu công việc, dù cho đó là hình ảnh thực tế của tài sản, danh sách những công việc cần làm, các vật tư cần thiết, các công cụ phải có, và nhiều thông tin khác có thể được truy cập ngay tai hiện trường của thiết bị.

 

Chi phí in ấn và giấy tờ được giảm tối đa.

Bạn sẽ phải nói lời tạm biệt đối với những giấy tờ rườm rà và phức tạp, Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS phiên bản mobile tạo ra môi trường làm việc hiệu quả mà không cần giấy tờ. Các hóa đơn, những tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất và những tài liệu bằng giấy khác sẽ được tích hợp trong các phiếu công việc bảo trì (WO) của bạn và bạn có thể tiến hành thực hiện các phiếu bảo trì này mà không cần phải in những giấy tờ này ra. Bởi những phiếu này có thể được truy xuất trực triếp trên thiêt bị di động của bạn. Người quản lý của bạn cũng có thể duyệt đóng phiếu hay mở phiếu ngay tại vị trí của thiết bị mà không cần phải về phòng điều hành để làm điều đó. Với những tính năng đến từ tương lai này làm cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều giấy tờ và chi phí in ấn, đi lại, liên lạc. Bên cạnh đó, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ tạp ra được sự khác biết so với các công ty cạnh tranh với bạn vì doanh nghiệp của bạn là tổ chức thân thiện với môi trường.

Khả năng giao tiếp trong doanh nghiệp được cải thiện.

Những phần mềm quản lý tiên tiến đã giúp chúng ta thay đổi tư duy kinh doanh rõ rệt. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp hiện nay đã thay thế cách thức giao tiếp kiểu cũ để áp dụng các hình thức giao tiếp mới hơn, hiệu quả hơn, nhanh hơn kể cả trong môi trường doanh nghiệp hay là giao tiếp với các tổ chức bên ngoài. Việc chậm trễ khi dùng giấy tờ, tốn nhiều thời gian cho việc đi lại, soạn email thông báo giữa các phòng ban, phát sinh những lỗi không đáng có khi làm bằng phương pháp thủ công… Tất cả đã trở thành câu chuyện để kể về quá khứ. Những hạn chế trước đây sẽ được khắc phục hoàn toàn với các thiết bị di động hiện đại. Công nghệ mới sẽ giúp bạn tham gia ngay lập tức quy trình thông tin trong tổ chức của mình. Bạn sẽ đồng ý với quan điểm này nếu bạn đã từng chời một trò chơi điện tử trên điện thoại với tính năng live chat trong trò chơi.